WeThoong

Xóa tài khoản

Xóa tài khoản trong ứng dụng

Bạn có thể xóa tài khoản và dữ liệu cá nhân liên quan trực tiếp trong ứng dụng WeThoong bằng các bước sau:

  1. Mở ứng dụng WeThoong và đăng nhập vào tài khoản của bạn.
  2. Mở màn hình Cài đặt (Settings).
  3. Chọn Xóa tài khoản (Delete Account).
  4. Xác nhận yêu cầu xóa tài khoản theo hướng dẫn hiển thị trong ứng dụng.

Yêu cầu xóa qua email

Nếu không thể truy cập ứng dụng, hãy gửi email từ địa chỉ đã đăng ký tài khoản đến contact@wethoong.org với tiêu đề “Account deletion request”. Vui lòng cung cấp họ tên và địa chỉ email đã đăng ký để chúng tôi xác minh yêu cầu.

Sau khi xóa tài khoản

Việc xóa là vĩnh viễn và bạn sẽ mất quyền truy cập vào tài khoản cũng như các dịch vụ liên quan. Với yêu cầu qua email, chúng tôi sẽ xử lý trong vòng 30 ngày làm việc sau khi xác minh và gửi email xác nhận.

Một số thông tin có thể được lưu giữ nếu cần thiết để đáp ứng nghĩa vụ pháp lý, bảo mật, phòng chống gian lận hoặc các hạn chế của bản sao lưu.